Nước hoa chuẩn Châu Âu - Euro Viet Perfumery

CLOSE

Nước hoa chuẩn Châu Âu - Euro Viet Perfumery

Nước hoa chuẩn Châu Âu - Euro Viet Perfumery

Nước hoa chuẩn Châu Âu - Euro Viet Perfumery

Euro Viet Perfumery

Euro Viet Perfumery
Euro Viet Perfumery

Nước hoa chuẩn Châu Âu - Euro Viet Perfumery

Với sứ mệnh " đem sản phẩm nước hoa chuẩn Châu Âu đến với người tiêu dùng Việt Nam với mùi hương ngọt ngào của cảm giác sảng khoái, tươi mát và hấp dẫn ". Doanh nhân Lê Anh Quân và Dr.Rosas Juan Lucas đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu  để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước hoa EURO VIET PERFUMERY do Công Ty TNHH-SX-TM-XNK EURO VIET PERFUMERY sản xuất và kinh doanh hướng tới đạt chất lượng tốt nhất .

Sản phẩm nước hoa của Công Ty TNHH-SX-TM-XNK EURO VIET PERFUMERY không chỉ thể hiện được cá tính và sự sang trong trong mùi hương của sản phẩm , nó còn an toàn với người tiêu dùng và phù hợp với túi tiền. Đến với nghề bằng niềm đam mê và làm việc hết mình bằng cái tâm, anh Lê Anh Quân và Dr.Rosas Juan Lucas  mong muốn đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất và tốt nhất dành cho người tiêu dùng thông thái, những người luôn muốn làm đẹp và đam mê cái đẹp.

Euro Viet Perfumery Nước hoa chuẩn Châu Âu

Các sản phẩm nước hoa của EURO VIET được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hương nổi tiếng từ Châu Âu, sản xuất theo công nghệ Pháp. Tất cả các sản phẩm có giá cả chỉ bằng một phần của các thương hiệu nhập khẩu của nước ngoài. Nắm bắt nhu cầu khách hàng, thương hiệu nước hoa EURO VIET luôn làm cho bạn cảm thấy tốt trong và ngoài , có mùi tốt mà bạn không cảm thấy tội lỗi khi bạn đã tiêu tốn rất nhiều tiền vào việc lựa chọn sản phẩm nước hoa phù hợp. Với các sản phẩm chủ lực của Công Ty TNHH-SX-TM-XNK EURO VIET PERFUMERY luôn đạt được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng và hương vị tuyệt vời nhất .

Một số sản phẩn nước hoa Euro Viet Perfumery

( Một số sản phẩm tiêu biểu của EURO VIET PERFUME )

       

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu EURO VIET PERFUMERY đều được chiết xuất đạt chất lượng cao nhất, tinh tế nhất, đẹp từ mẫu mã sản phẩm đến chất lượng hương vị bên trong. Với tinh thần và quan điểm kinh doanh của vị doanh nhân Lê Anh Quân và Dr.Rosas Juan Lucas  luôn lấy mục tiêu " Mùi hương tốt không nên quá đắt " chính vì vậy sản phẩm của công ty luôn được khách hàng đón nhận một cách tích cực và rộng rãi trên thị trường.

Sau một thời gian dài gắn bó với sự lựa chọn của mình, nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực. Khách hàng luôn đều tỏ ra hài lòng, đồng tình, khen ngợi về kết quả sử dụng và cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra mua sản phẩm nước hoa mang thương hiệu EURO VIET PERFUMERY là hoàn toàn xứng đáng. Hiện tại các sản phẩm của công ty đã có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, các siêu thị lớn nhỏ và nhận được  nhiều phản hồi cũng như những lời cảm ơn chân thật từ khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn các sản phẩm do Công ty phân phối trên thị trường được đổi trả trong 15 ngày và bảo hành bởi công ty.

Với những cố gắng và phát triển không ngừng, vừa qua thương hiệu EURO VIET PERFUMERY đã được vinh dự lọt TOP các Thương hiệu vàng chất lượng Quốc Tế năm 2020. Như vậy trong năm 2020 thương hiệu EURO VIET PERFUMERY đã đạt được giải thưởng cao quý do nhà nước trao tặng, đó là niềm vinh dự và kiêu hãnh của cả hệ thống.

 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-XNK EURO VIET PERFUMERY

52 Lê Sao , Phường Phú Thạnh , Quận Tân Phú , TP HCM

Hotline:0904477553

Lazada, TIki: Nước Hoa Euro Viet,

Shopee: Eurovietperfumery,

Web/Facebook:eurovietperfumery

Bài viết trích nguồn từ: http://trithuccongnghe.vn/kinh-te/nuoc-hoa-chuan-chau-au-euro-viet-perfumery-1861.html