Giới thiệu về Công ty EURO VIET PERFUMERY

Euro Viet Perfumery - Một thương hiệu nước hoa liên doanh, được sáng chế bởi các Perfumer nổi tiếng thế giới. Với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Pháp theo đường chính ngạch và sản xuất tại nhà náy đạt chuẩn GMP. Với nhiều mùi hương khác nhau đem lại cho người dùng cảm giác mới lạ không khác gì các thương hiệu nước hoa đình đám trên thế giới, nhưng chỉ trong tầm giá mà ai trong chúng ta cũng có thể sỡ hữu được. Ở đây chúng tôi làm “ TẤT CẢ ĐIỀU ĐÓ VÌ BẠN”.

🌟EVP - TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG🌟

🌟CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ🌟

Theo Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2020 bình chọn.

———————————————————————

-7 NĂM một chặn đường không quá dài nhưng cũng đủ để chứng minh cũng như tự hào về thương hiệu nước hoa ĐỘC QUYỀN EURO VIET PERFUMERY - một chặng đường XÂY DỰNG và PHÁT TRIỂN.

- Từ bao khó khăn chông chênh sỏi đá của những ngày đầu đi vào hoạt động, nhưng bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ từng ngày của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định trong kinh doanh, ngày càng khẳng định uy tín của công ty trên thị trường nước hoa VIỆT NAM.

- Tuy nhiên vẫn còn đó một số khó khăn làm chậm đi sự phát triển trong quy mô kinh doanh.

- Trong tương lai tới chúng tôi sẽ tiếp tục vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra để không ngừng hoàn thiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm TUYỆT VỜI nhất khi đến với EURO VIET PERFUMERY.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng